Blog

Tổng hợp những loại phân bón cho cây sầu riêng lúc mới trồng

Cách bón phân cho cây sầu riêng tốt nhất và hiện quả. Vấn đề bón phân cho sầu riêng luôn là một đề tài nóng hổi trong thời kì gần đây. Việc bón phân cho sầu riêng cần người coi ngó có tuổi đời canh tác sầu riêng tương đối nhiều. Việc coi ngó sầuĐọc tiếp “Tổng hợp những loại phân bón cho cây sầu riêng lúc mới trồng”

Hướng dẫn cách chăm sóc sầu riêng mới trồng

Giới thiệu bón phân cho cây sầu riêng lúc trồng mới. Với phần lớn người trồng sầu riêng không phải cách nào cũng bón phân tốt cho cây. Vì thế HTX Nam Tây Nguyên xin giới thiệu đến bà con phương pháp bón phân tốt dành cho những người trồng mới. Những ngày qua rấtĐọc tiếp “Hướng dẫn cách chăm sóc sầu riêng mới trồng”

Hướng dẫn cách chăm sóc sầu riêng mới trồng

Kỹ thuật bón phân cho cây sầu riêng lúc trồng mới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp bón phân không phải cách nào cũng bón phân tốt cho cây. Vì thế HTX Nam Tây Nguyên xin giới thiệu đến bà con phương pháp bón phân tốt dành cho những người trồng mới. Những ngàyĐọc tiếp “Hướng dẫn cách chăm sóc sầu riêng mới trồng”

Cây giống đàn hương trồng thế nào mới tốt nhất

Giống cây đàn hương là cây được nhiều bà con quan tâm. Kỹ thuật chăm sóc đơn giản nhất hiện nay. Thường được xen canh với Cây giống sầu riêng musang king. Những mô hình xen canh như trên luôn cải thiện được kinh tế của gia đình. Đàn hương là loài bán ký sinhĐọc tiếp “Cây giống đàn hương trồng thế nào mới tốt nhất”

Giống sầu riêng musang king mua ở đâu thì uy tín nhất

Cây musang king là một trong số giống sầu riêng đang được ưa chuộng. Có thể nói giống sầu riêng này đang được nhiều bà con đang muốn tìm hiểu để đưa ra một kế hoạch rõ ràng canh tác. Giới thiệu về sầu riêng Musang King Giống được mệnh danh là “vua sầu riêng”Đọc tiếp “Giống sầu riêng musang king mua ở đâu thì uy tín nhất”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Follow My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

Create your website with WordPress.com
Bắt đầu
%d bloggers like this: